FITNESS TIPS

Trai văn phòng tập gì cho ngon?

NGÀNH” văn phòng đặc thù ngồi nhiều và ít vận động, vậy thì làm sao ngon hơn để sống trong ngành nè? 

Về luyện tập đi đứng :
– Các anh làm văn phòng cực kì hiếm anh nào thích squat hay nôm na tập mông đùi, nhưng các anh không biết rằng mông đùi là nhóm cơ lớn, tập càng chăm thì đốt mỡ càng nhiều. Hơn nữa do lợi thế ngồi nhiều, chúng ta không phải lết 2 hàng như các công việc cần di chuyển và đứng hoài để làm việc, cho nên dân văn phòng hay trai văn phòng phải tập squat và mông đùi nói chung cho Sky nha chưa. ( Tuần 2 lần là ổn nè) 
– 2018 rồi ngoài việc mặc đẹp ra thì phải sang , tướng chưa có đẹp nhưng tướng phải sang, ngồi nhiều làm form người của bạn hay bị đổ về trước. Chú ý câu thần chú : ưỡn ngực, vai hạ ra sau và mắt nhìn thẳng . Khi đó form người bạn sẽ về chuẩn, trông thần thái hơn rất nhiều nhé. 
– Một list các bài tập sau sẽ giúp cánh đàn ông có một thân hình sexy hơn sau lớp áo sơ mi căng tràn. 
Ngực ( Bench Press with barbell, Incline Press with dumbbell, Fly with dumbbell )
Vai ( Shoulder Press with dumbbell , over head press ) 
Mông đùi ( Sumo squat, sumo deadlift, legpress, lunges, hip thrust ) 

Về dinh dưỡng 
– Các bạn đã biết mỡ bụng là do mình dư calo do đó bạn phải hạn chế tối đa các “những món ăn vặt – những món đồng nghiệp mời ” – thủ phạm gây dư calories, không phải là do cơm hay tinh bột như nhiều lời đồn nha. Mà là trà sữa, trái cây ngọt như mít, sầu riêng, và những chiếc bánh ngọt nhỏ cũng ẩn chứa lượng calories gần bằng một tô bún bò rồi. 
– Nạp đạm từ các loại thịt bò, ức gà và cá, tôm. Ít nhất là 1,8x số cân nặng . Các loạt thịt cần được chế biến ít gia vị vì nếu dùng quá nhiều gia vị như muối, nước mắm thì khả năng cao là bạn sẽ tăng kí như thường do lượng natri trong muối gây giữ nước cho cơ thể. 
– Bắt buộc phải ăn tinh bột, giảm dần về ban đêm, nhưng tinh bột giúp bạn có năng lượng làm việc và không phải là thủ phạm gây nên béo (xem lại ý 1 ) như bạn vẫn nghĩ. Tinh bột ở đây gồm yến mạch, cơm gạo lức, khoai lang và bánh mì ngũ cốc. 
Chính thói quen quyết định nên cơ thể bạn, hãy bắt đầu từ bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *