FITNESS TIPS

5 ĐIỀU GIÚP BẠN KHOẺ HƠN KHI Ở NHÀ !

Dịch bệnh vẫn còn hoành hành ở khắp thành phố nên hôm nay sky sẽ chia sẻ đến các bạn 5 thói quen giúp bản thân khoẻ và hạnh phúc hơn khi làm việc tại nhà. Nếu được hãy cùng thực hiện với coach Sky nhé !

YOUTUBE : COACH SKY
  1. Uống đủ 2 lít nước một ngày

Hãy duy trì thói quen uống một cốc nước ấm vào mỗi sáng khi thức dậy, . Nước sẽ giúp bạn rất nhiều thứ từ thanh lọc cơ thể đến phòng ngừa bệnh. Trong mùa nắng nóng này thì bổ sung đủ nước để giữ cơ thể luôn sảng khoái và nhiều năng lượng.

 2. Bổ sung vitamin thiết yếu

Có 4 loại vitamin quan trọng :

Vitamin C: tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Vitamin D3k2: hấp thu canxi giúp chắc xương, phòng bệnh loãng xương.

Vitamin nhóm B: tốt cho máu, tóc, da và hệ miễn dịch.

Omega 3: tốt cho não bộ và phòng viêm sưng.

Ngoài 1 chế độ dinh dưỡng uống thêm vitamin giúp bạn bổ sung vi chất, tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khoẻ mạnh trong mùa dịch hiện nay.

3. Làm quen với thiền định

Mỗi sáng Sky đều tập thiền 10-20 phút để thanh lọc tâm trí mình. Sky học thiền từ mua dịch đợt đầu tiên, khi phải ở nhà, bị stress và tâm trạng lúc nào cũng thiếu ổn định. Thì việc làm quen với thiền định giúp Sky hiểu được bản thân mình hơn, nhận ra những điều quan trọng ở hiện tại để mình cố gắng và đặc biệt là giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Kết hợp với một vài động tác yoga và giãn cơ, những bài tập này sẽ giúp bạn khởi động một ngày mới ngay tại nhà vô cùng hiệu quả. Tập dậy sớm, ngủ đủ giấc từ 7 đến 8 tiếng, tạo một thói quen tốt sẽ giúp cơ thể bạn khoẻ mạnh hơn không chỉ từ bên ngoài mà còn ở trong tâm trí.

4. Học một điều gì mới

Mùa dịch chúng ta sẽ có nhiều thời gian trống hơn, và đây là lúc tuyệt vời để học những thứ bạn thích. Học một thứ mới mẻ sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo stress, nhìn về tương lai nhiều hơn. Bên cạnh đó việc có nhiều thời gian trống, bạn sẽ tìm được nhiều điều mới mẻ trong con người bạn, đây là khoảng thời gian thích hợp để định hình lại những gì mình làm và những dự định tương lại của bạn.

5. Ăn Eat clean

Bổ sung chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng giúp cơ thể bạn khoẻ mạnh hơn, đạt được mục tiêu mà mình mong muốn giảm cân hay tăng cơ, đều đến từ những món ăn eat clean vừa sạch vừa đủ chất. Một bữa ăn eat clean hoàn hảo sẽ gồm có cả protein, carb và fat. Hãy luôn nhớ một điều rằng cơ thể chúng ta khoẻ mạnh nhờ công rất lớn từ chế độ ăn uống sạch và đủ chất. Cho nên hãy cùng tập ăn những món ăn nhiều dinh dưỡng, nhiều rau củ và đồ tươi không chất bảo quản.

Hy vọng rằng bạn sẽ có những ngày ở nhà thật yên bình, cảm ơn các bạn rất nhiều .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *